?

Normal lang poba 5days nang hinde (?) si baby 3months old pure Breatfeed ?

3 Replies

Yes po. Basta di naman sya fussy.. normal up to 10days no poop. Just always do i love you massage and bicycle exercises day and night.. para nkakalabas parin sya ng utot.. Research says pag ganyan meaning naabsorb nila fully ung gatas natin :) wala naman kasing toxic waste ang gatas ng ina para ipoop everyday ng baby :)

4y ago

Ah okay moms lagi naman syang nautot 😁

Any update po ano po ginawa nyo para makapoop si baby ? Ganyan kase baby ko 3 days ng di pa tumatae

sakin po after 2 days na poop baby q,pero normal nmn po un, ututin pati siya