To All Mommies

Normal lang po yung paninikip nang Dibdib habang naka Higa 8 months na po akong Buntis 😔

2 Replies

Yes mommy, sbi ni OB ko malaki na si baby kaya sumisikip na sa tyan at dalawa na kayo ang gumagamit sa oxygen kaya nahhirapan huminga. Try nyo po side lying positon mas makaktulong po

4y ago

Normal lng mommy. Nagging active po tlaga sila pag nka side lying 😊

Same, nung preggy ako. Kaya an dami kong unan, prang nkaupo na ko habang natutulog, hirap kc huminga.

4y ago

sumasakit din po sya if Galaw nang Galaw yung baby

Related Articles