First trimester 2nd month

Normal lang po sa s first trimester na past few weeks hirap na hirap ka s panlasa pagkain nausea. Tapos netong week mejo okay pakiramdam mo? Hndi ka nagseselan? Thanks

8 Replies

Same mo pa mga 8weeks ko sobrang pait ng panglasa ko pero pinplt ko kumaen lagi kasi ako gutom tapus lately hnd na mapait panglasa ko tpus di na ko masiado nagssuka. Gutom na lang palagi 10week plang po hirap nga lang ako pag busog di makahinga

good thing for me na hindi ako naging maselan in anything 😊👍, pero hindi n tlga kinakaya ang pagkain ng madami ung fullmeal, gradual lng, kaso every hour ata ako gutom 😆...

Opo 12 weeks na ko ngayon pero yung panlasa ko ibang iba pa dn po. Puro din nausea at vomiting kaya mahina ako kumain talaga.. Pero kakayanin para kay baby...

nako mamsh same tayo.. ang panget palagi ng panlasa ko. tapos pag may nalasahan ako na di ko gusto, esp. mga dairy, ayun suka galore na ko.

same 12weeks na ako pero mahina komain tas isusuka pa paminsan wlang panlasa ibanag iba siya maselan Kasi ako sa pag kain

1y ago

kakayanin talaga miii para Kay baby Kaya morin Yan

Ganyan din po ako pagtungtong ng 13 weeks naging normal na po di na rin po masama panlasa ko

same mamsh 2nd baby ko na after 4 years di naman ako maselan nung una

1y ago

same hirap na hirap ako ngayon

dala po ng paglilihi