May Nalabas Sa Ari

Normal lang po sa buntis na may nalabas sa ari na kulay brown, yung parang pag tapos ng mens mo may ganon na nlabas ang dumi tuloy sa panty, pero inamoy ko po sya hindi nman po amoy dugo, minsan meron nalabas na ganon minsan nman wala. Worried lang ako pls. Answer mga mumsh hindi pa po kase makapag pacheckup dahil sa ECQ.

1 Reply

Not normal. Spotting yan. Pacheckup agad. Could be uti or sign of miscarriage