hangang ilang buwan ang pag susuka?

normal lang po na may lumalabas na ganto na kulay brown 3months pregnant po ako natatakot po kasi ako baka ma pano baby ko hindi po yan suka discharge po yan sakin and now nag blebleeding po ako ng pakunti kunti

hangang ilang buwan ang pag susuka?
1 Reply

yes normal. ako hanggang 4months nagsusuka with blood pa dahil suka ng suka. yung iba hangang manganak nagsusuka. depende sa pagbubuntis po. Basta sabihin mo lang lagi s aOB mk yung mga unsual para sayo. ako kais nung may blood sinabi ko sa OB ko sabi nya ganuntalaga basta tinge lang, nasusugatan kasi yung lalamuna sa acid. nagbugay lang sya ng gamot at tips.

1y ago

hindi po yan suka yan po yung lumabas sakin kahapon and now nag blebleeding po ako sana ok lang si baby