?hearbeat of baby

normal lang po na d po madetect ang heartbeat ni baby kahit 2nd month na po or 11 weeks more than.. nasad po kasi ako.. slat po

8 Replies

Pwede na po marinig sa doppler yan. pero tyagaan lang kase tago minsan ung hb. katulad sakin 13weeks antagal bago mahanap ng ob ko ung hb. pero kung dipa rin tlga mahanap hb ni bb mo ipapa tvs ka nyan.

Kumusta po?Ganyan din po sakin,11 weeks po ako now,di ko marinig sa doppler heartbeat ni baby.Wala naman po akong spotting o masakit na nararamdaman.Sa Mar.15 pa kasi check-up ko.Nagwo2rry lang po ako.

4y ago

welcome momsh

6wks pa lang ung baby ko nun, narinig na agad ni doc.. mejo mahina lang kc maliit pa pero may heartbeat na.

magpa ultrasound kah po mommy, Magpa Trans V ka po. para makita at marinig mo po HB n baby 😊

dpt po mlkas n po hb ni baby. khit utz or doppler dpt nrrinig n po un. ano po sabi ob nyo po?

4y ago

hindi po lahat naririnig po sa Doppler

usually dapat may hb na si baby...ako 2 months meron na nkita nung nag transV ako

ano po gamit doppler ba or sa ultrasound?

@5 weeks, narinig ko na sa transv