16 weeks pregnant

Normal lang po kaya yung result ng ultrasound ko? Di pa po kase ako nakakabalik sa OB ko pero gusto ko na po malaman if normal lang po ba yung mga result #advicepls #firstbaby

16 weeks pregnant
11 Replies

breech lang si baby pero maaga pa namn mommy. iikot pa yan si baby kausapin mo lang po and tulad nung ginagawa ng ibang mommy dito magpamusic daw po sa may bandang puson para yun ang sundan niya.

okay naman po ultrasound result nyo. suhi pa position ni baby pero madami pa time para umikot xa. better ask your OB na lang po if makapag pa check up na kayo para makampante din kayo.

ok naman po base sa result.yung breech position iikot pa yan.masyado pa maaga.no worries mommy.pero kelangan mo p din mgpacheck sa OB monthly

Normal naman po momshiee. Yung position lang ni baby which is suhi but marami pa naman pong time na makakaikot si baby.

Bakit po sayo grade 1 yung placental loc ano po ibig sbhn nun saken kase grade 0 . Pero 16 weeks nadin ako

okay po ang Ultrasound & always comply sa Pre natal check up schedule with your OB. ♥️

normal lang po kaso suhi po si baby pero okay lang madami pang oras iikot din yan si baby

ok naman po...breech Lang ang position ni baby...kausapin at pray Lang po...godbless po

Goods naman po. Breech lang si baby pero iikot pa iyan. Maaga pa naman.

oks nman po yn..dpa po seen ang gender kc masyado p maaga