18 weeks pregnant

Normal lang po bang makaramdam ng parang hinihila ung muscle or nerve sa part na yan? Kapag bumabangon po kasi ako lalo na sa gabi feeling nababanat ganon po? And normal lang din po bang wala pa akong gaano maramdaman kay baby, anterior placenta din po ako. Salamat po sa sasagot🙏❤️

18 weeks pregnant
7 Replies

Natural lang po yan mi kase parang naiipit po kase, ganyan din po ako pag nagcchange position ng higa sa kama o kaya babangon, dahan-dahan lang po talaga paggalaw

Ang sakin naman mi sa ganyang part parang tumitigas tas ngalay, parang dun sumusuksok ang baby ko hahaha Feeling ko lang pero di rin ako sure haha

4mo ago

18weeks sis

same tayo anterior placenta pero minsan may nararamdaman ako sa may gilid ng puson na kumakatok hehe

4mo ago

Bihira ko lang din siya maramdaman di ko din po sure if sya yun, first time mom po medyo nangangapa pa ako sa mga adjustment sa katawan ko. thankyou sainyo mommies naleless ang worried ko

same tas lagi sya jan naka tambay panay sya pitik minsan malakas minsan mahina

If first time mom ka po, normal lang po walang maramdaman sa ganyang pregnancy weeks.

4mo ago

normal lang po ba mam? 1st time mam po.

sakin din po ganyan din po feeling ko,, normal lang kaya??

yes po

4mo ago

thank you mommy❤️

Related Articles