Magbuhat ng mabigat

Normal lang po bang magbuhat ng mabigat ang nasa 38weeks ? Para bumaba na po si baby ? Pasagot naman po salamat

8 Replies

Better po kung mag galaw galaw ka mi. Kasi ako nung buntis palang ako masipag ako gumalaw. Never ako kumain ng pineapple hindi rin ako nagsquat. Mostly naglalaba pa ako magisa. t Tapos kapag pagod na magpapahinga na ako. Awa ng Diyos 37 weeks and 2 days nanganak na ako normal delivery.

1y ago

38 weeks kona po kasi wala pa din sign ng labor

Bali Kain kapo Ng Pinya Po .. Umaga kalahati tapos sa Hapon Kalahati .. after Kumain Mag squat NASA 5minutes NASA YouTube Po Guide .. para Po Yong cervix manipis at Mabukas .. para pag Na IE NASA 4cm ganun Pataas madali lang lumabas si bb nyo

kusa po mi baba si baby.. xia po mag dedeside kung kylan nya po gusto lumabas.as mainam na kausap mu po xia aqu po nanganak 39 weeks halos tamad po aqu maglalakad tulog lng Ng tulog...

1y ago

hi mie via normal delivery kapo ba

naku wag kusang bumababa yan wag mong pilitinnkung di oa naayon... baka iba pa mangyari syao at sa baby mo.

magbuhat ng mabigat para bumaba si baby? san mo nabasa yan mi. 🤦🏻‍♀️HINDI.

do lang kayo ni mister mi makakatulong yon, wag po mag buhat

Di po yan okay mii.

no no no