Vaginal discharge

Normal lang po bang labasan ng ganito mga mommy ? 22weeks and 3days preggy pa po ako. Nababahala po kasi ako. Pasagot namn po😥😔#pleasehelp

Vaginal discharge
12 Replies

Normal lang yan sa buntis kasi habang nag bubuntis my time kasi na mas mataas yung discharge natin. pero kong iba na ang kulay at hindi na ka ayaya ang amoy paconsulta kana agad sa OB mo para safe. God Bless po.

You have to consult po sa OB mo, para mabigyan ka ng medicine to treat yung ganyang vaginal discharge. Lalo na kung fishy po yung amoy and it makes your private part itch.

3y ago

Ohh. Better to consult with your OB po. Para they can give you safe meds to take z 😊

Normal lang po yan mamshie as per checking sa post u🙂 pero kung may kakaibang amoy sya and makati ung private part need consult na kay OB🙂

Normal lng po yan , wla nmn po atang foul odor or itchiness pag meron po try niyo pong Iconsult sa Ob niyo po.

diko po alam but nilalabasan din po ako niyan from 3-6 months

normal lang po bsta walang amoy 18 weeks and 4 days preggy .

3y ago

nagkakaganyan karin po ba mommy ? ilang days po bago mag stop ?

Hi. Pacheck nyo na lang po sa OB nyo para sure.

yes normal lng po yan..

normal po

Normal

Related Articles