pano po ginamot ang nakunan na hindi niraspa 3months po

normal lang po bang hilab ng hilab pag mglalabas ng dugo

6 Replies

nagpa tvs kana ba to make sure na wala ng natira sa loob? kasi kung hindi pa dapat ginawa na sayo yun para maresetahan ka ng gamot. wag kang magself medicate baka ikapahamak mo yan.

Walang nireseta na gamot sayo? Kung wala,usually po di na niraraspa at hihintayin nlang na duguin ka. Parang menstruation lang pero medyo malakas.

ask your OB.. dapat may maibigay sayong gamot at dapat sure na wala naiwan sa sinapupunan mo... para safe ka.. Godbless

Mas ok kung pacheckup po kayo kasi 3 mos. Na yan. Pag may naiwan po baka malason kapa.

ask your ob po mi . nakunan rin ako pero niraspa kaya madali rin akong nabuntis agad .

magpunta ka sa OB mo, may ibibigay na pampadugo si OB.