morning sickness

normal lang po bang di ako nagkamorning sickness ? ? pero may times naman po na naduduwal ako 2months preggy ?

2 Replies

Yes sis. Ako ung pa 2 months ako nako. Umaga hapon gabi masakit ulo ko. Grabe. Ung suka naman nasusuka ako pag may kinain na ayaw ng tiyan ko. Ung tipong sarap na sarap ka kumain mamaya iba na pakiramdam mo gusto mo ilabas hanggang sa isusuka mo na siya.

i think normal lang kase bawat momshie iba-iba talaga yung mga pinagdadaanan tuwing nagbubuntis. hindi rin ako nakaranas ng morning sickness. nasusuka lang ako kapag may kinain ako na ayaw ng tiyan ko. 4 months na si baby 😊