34weeks pregnant(almost 3hrs pawala wala sakit ng tyan kapag naninigas si baby)

Normal lang po ba?False contraction po ba ito?sino nakaexperience sainyo..nakatulog naman po ako pero nagigising pag naninigas na sumasakit pero yung 3hrs na un tuloy tuloy po pananakit nya with interval..no discharge naman po.nakaduvadilan din po ako..thank you sa sasagot

1 Reply

Same here, as per my OB hindi po sya normal na tumitigas. Dapat daw po iwasan un since hindi pa kabwanan. Total bedrest and progesterone vaginal suppository good for 1 month ang advice po saken .

3y ago

thank you po..nagpacheckup na po ako at tuloy ang duvadilan at bedrest ko..paano po total bedrest??bawal bang umakyat ng hagdan?