Worried mom

Normal lang po ba yung tiyan ko. 16 weeks and 2days. Pang 3 ko na po. Naliliitan po kasi ako ee. Tsaka di ko pa maramdaman galaw ng baby ko. #pregnancy

Worried mom
1 Reply

Hindi naman basihan ang size ng tummy mommy. As long as healthy si baby sa loob. 19weeks onward mo pa mararamdaman yan si baby, if worried ka. Have it check sa ob mo

3y ago

Yung iba kasi sis nababasa ko at napapanood ko 16weeks they already feel their baby's movement, kaya nagwoworried ako. Wala pa pang ultrasound, solo lang ako. Inayawan to ng ama ee 😔😔