33wks & 5days

Normal lang po ba yung paninikip ng dibdib? Especially pagnaka higa? Pati rin likod ko tsaka balakang nananakit na din, mabigat na sa pakiramdam para gusto ko lang lagi nalang nakahiga? sobrang nahihirapan na din ako matulog, lalo na pag gabi. Any advice po. FTM

2 Replies

Ganyan din ako mommy lagi heartburn sakit ng balakang pero sa pag tulog ok lang naman like advice ko sayo tagilid ka matulog pakanan then unan sa pagitan ng hita

Water water lang mommy ! stay safe po ❤️