Nagluluhang mata at nagmumuta

Normal lang po ba yung nagluluha yung kaliwang mata at nagmumuta po ng sobra? Mata po ng baby ko 5mos old po. Hindi naman po namumula. Salamat po sa sasagot at makakapansin. #firstbaby #baby

2 Replies

try nyo po i massage sa may tear duct nya yung dahan dahan lang po. tapos po pag pupunasan nyo mata nya use cotton clean cloth. If sobrang worry na kayo mamsh at alam natin na baby pa di pa makasabi mas mabuti po patingnan na lang natin si baby sa pedia nya