Normal Po Ba?

Normal lang po ba yung madalas na contraction? 35weeks & 4days po ako. Ano pong meaning kapag ganito po? Thanks po sa sagot. 1st time mom here.

2 Replies

Ok lang po manigas wag lang yung humihilab. Braxton hicks tawag jan ..practice ng labor.

No po. Dat mag contract yan around 37-40 weeks kase fully term na si baby nun eh

4y ago

Ngaung araw po kase, as in ngaun po tumitigas yung tiyan ko ng madalas pero ngaung gabe po medyo hindi na. Kalma napo tiyan ko nararamdaman ko lang po siya gumagalaw.

Related Articles