worried 1st time mom

Normal lang po ba yung mabigat sa pakiramdam sa bandang pantog? yung feeling magkakamens po. 26weeks preggy po today. Salamat. #1stimemom #pregnancy

7 Replies

kapag po masakit talaga and wala kang maisip na possible na dahilan..patingin ka na po sa ob mo para lang sigurado din lalo na first time din.

Mas okay po kung makakapagpa consult kayo sa OB mommy. Isa rin kasi sya sa sign na possible na may UTI.

Nararamdaman ko rin po yan mommy. Gumagaan pakiramdam ko kapag naka wiwi nako.

Pero kung malala po at hindi nawawala consult nalang po kayo sa ob.

Possible po kapag nagpipigil ng wiwi

consult your ob po

Not normal po

Related Articles