2 weeks old baby

Normal lang po ba yung kadede nya lang po tapos napa burp kona sya pag hiniga kona sya para syang nalulunid tapos mag lulungad, pani po gagawen ko? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

its not normal mamsh,ibig sabhn lang nian is madami talaga xa nadede ..ganyan din anak ko before..as in like fountain pag lumulungad xa kasi ang takaw nia dumidi.ingatan mu din mamsh ung tenga nia kasi bka malagyan ng didi and mastock..ung anak ko since lakas nia lumungad nastockan ng lungad sa tenga kasi hindi napansin ng nanny nia na may lungad sa tenga gang na- infection na..

3y ago

eh ano po ginawa nyo po?