PASAGOT PO PLEASE

Normal lang po ba yung heart rate ni baby na 136? Tyaka ilan po yung normal tyaka di normal na heart rate para alam ko. Pasagot po please thankyou.

43 Replies

Normal heartbeat naman po for the baby. Based on some studies daw po if the heartbeat po ng baby is below 140bpm probably baby boy sya. If 140bpm above its a girl. Based sa 2nd ultrasound ko my babies have 161bpm all girls.. 😊

4y ago

150 145 148 138 136bpm ng baby ko pero girl sya.. sabi nila hnd nmn dw bpm mababase kong girl o boy yong baby mo.. nasa baby talaga kong healthy sya..

Nung first ultrasound ko nga sis 133bpm lang si baby.. Next ultrasound, 136bpm.. Natanong ko nadin po sa ob ko kasi feeling ko mababa, pero normal naman daw po..

4y ago

Boy sis 😁

130-160 bpm of you are pregnant and your baby is a newborn. Ang newborn by definition from birth until 28 days.

c baby ko 1st ultz namin, 138bpm, 2nd ultz 143bpm.. sav ni o.b good cardiac activity naman daw c baby..

Hello mamsh may Ob naman po yata kayo pag di po normal sasabihin naman po ni Ob yan mamsh. ☺️

Normal lang po yan hnggang 160 nmn ang Normal heartbeat nang baby bsta wag sya bumaba nang 100.

Normal mommy. Average fetal heart rate is between 110 and 160 beats per minute.

Baby ko sis 154 heart rate nya to 132 normal naman daw po sabe ng ob ko.😊

120 to 160 normal po.normal lng nmn po ung heartbeat ng baby nyo ☺️

Yes po, sabi ng OB ko normal heart rate ng baby is 120-160 po :)