need some advice :)

Normal lang po ba yung feeling ng nalulunod at nahihirapan huminga specially pagkatapos po kumain? ano po bang mga dapat gawin? I'm 22 weeks pregnant. Thank you po sa sasagot 😊 #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy #bantusharing #pleasehelp

1 Reply

Naexperience ko yan momsh. Nasobrahan ako paghigop ng sabaw ng sinigang. Pagkakain po.. mas okay yung small frequent meals. Di po maganda yung papakabusog tapos susundan pa ng madaming water after. Konti konti lang po ang kain pero madalas. Same sa water po.. konti konting madalas.

3y ago

noted po 😁😁 , sundin ko po yung advice mo.. Thank you 😘