Pasagot naman po

Normal lang po ba yung feeling na parang laging mabigat yung pantog ko kahit naglalakad feeling ko parang mahuhulog or what. Hirap iexplain eh. 18 weeks and 5 days preggy po. And minsan lang din yung pitik pitik ni baby or yung parang tumitibok sa puson ganon po.

4 Replies

Hiccups po un ni baby ung parang pumipitik. Kea mabigat ung sa may puson mababa ung matres mo, try mo humiga ng walang unan then maglagay ka ng unan sa may likod ng balakang mo tapos taas mo paa mo para tumaas pag kasi mababa me possibility mag spotting ka

Ganyan din ako nung 12 weeks ako, mabigat feeling ko malalaglag, sabi ng OB ko pag ganyan nararamdamn ko bedrest lang daw ako then ielevate ko paa or maglagay ako unan sa may pwet ko

kung sumasakit po yung puson nyo better yet ask your OB po.. about naman po sa pag pitik ni baby I think it's normal..

opo normal lng