pusod na nagtutubig

normal lang po ba yuhg pagtutubig ng ousod at pagsakit? 30weeks pregnant po ako now. #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy #1stimemom

2 Replies

kinamot mo ba ng husto? ako papunta na jan eh, pag madumi kuko magsusugat kaya ang ginagawa ko spraya n ko ng alcohol sa umaga pagtapos maligo at sa gabi bago matulog tas diko na kinakamot

3y ago

hindi naman mamsh bigla lang siya nagkaganun.

wag kamutin kc nagsusugat talaga yan malamang nagtutubig xia matagal pa naman matuyo lagyan mu na lng sis ng alcohol