Normal lang ba ?

Normal lang po ba wala na nanaramdaman. i mean non mga nasa 6 -7 weeks ako may mga nararamdaman ako pananakit ng gilid ng dd tas balakang at puson pero ngayon 10 weeks nako parang wala nako nararamdaman yung utong konalang masakit. at bihira nalang din ako mag wiwi pero last check up ko last week okay naman po heartbeat ni baby. na papapranoid lang po ba ko? first time mom po kasi #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

yes mii, Normal lang po iyon. inom po kayo lagi ng water kasi baka mag ka UTI kayo pag di po kayo lagi nawiwi. Wag po kayo gaano mag worry basta sumusunod po kayo sa payo ni OB. If worried po kayo pacheck n lng po ulit kayo kay OB nyo para sa inyong peace of mind