Hiccups

Normal lang po ba ung sinisinok ung baby sa loob ng sinapupunan? Tapus usually 2 times pa

12 Replies

pano nyo po nalalaman na sinisinuk po si baby? 16weeks pregnant and first time mom pero di ko ramdam galaw nya or hiccups nya pati nadin yung kunting pitik na tinatawag nila

normal lang po tlaga un Mamshie... akin nga nagugulat nlang ako eh... kc first time mom din ako kinabahan ako bat nagkaganun. waiting for labor nlang po. currently 38 weeks

Yes po sinisinok daw po talaga si baby madalas and parang pakonti ng konti habang tumatagal and lumalaki si baby. :)

yes po sakin nga di lang 2times na nag hihiccup baby ko sa bump ko e

yes kasi nagpapractice breathing na c baby. At lumalaki sya

yes po. si 1st baby ko sobrang sinukin sa tyan nuon 😄

3y ago

same po tayo palage sinusingok baby ko sa bump ko ahhah

yes training nila yan sa pag breathe po mamsh

pano po malalaman na sinisinok ang baby

3y ago

kapag may nararamdaman ka pong parang pumipitik pitik ibig sabihin nun sinisinok po si baby

opo. na dedevelop lungs nya

yes mumsh ☺