Poop ni baby

Normal lang po ba ung poop ni baby? 2 months old po sya similac tummicare po ung milk nya salamat po#1stimemom #advicepls

Poop ni baby
3 Replies

Mixed fed po ang baby ko and Similac Tummicare din po ang formula niya. Never pa po ako naka-encounter na ganyan kulay na poop ni baby. Yung kapatid ko din po eversince newborn and up to now na 16 months na sya, similac tummicare din po milk niya, di pa po sya nagkaroon ganyan color na poop. If hindi naman po fussy si baby, di matigas tyan and di naman po nagtatae, normal naman po siguro. Pero if nababahala po kayo, better to consult your pedia po, mommy.

2y ago

ok po mommy salamat po sa sagot, ask din po ako sa pedia ni baby

dapat yellow or yellow orange na po poop nila pag ganyan na 2 months mommy.. try nyo i ask sa pedia nyo para kampante po kayo.

2y ago

3 days palang po sya sa tummicare mi, dati syang Nan Al 110 po

yws po