Curious lang mga mamsh😊

Normal lang po ba ung paninigas ni baby. Pero hindi naman po sya matagal . Saglit lang po . Then minsan po nakakaranas po ako ng parang may mahuhulog. Pero hindi din naman po nagtatagal . Kaya napapaiisip ako ano po kaya yon! Normal lang po kaya yon?😊❤❤❤❤ bago ung galaw po ni baby . Minsan sa gabe minsan sa umaga. Minsan sa hapon.😅❤❤ #Octoberbabies👋🏼 #34weeks

Curious lang mga mamsh😊
2 Replies

ganyan talaga mommy lalo na lumalaki na siya yan din po sabi ng ob ko na normal lang yan dahil sa malaki na..

4y ago

Oo nga po mamsh . Salamat po ingat po tayong lahat❤❤❤❤❤❤

Normal lang po yun mommy 😊

4y ago

Salamat po mamsh❤👏🏿