Masakit ang puson after umihi

Normal lang po ba ung nafefeel ko ma after umihi ay medyo masakit ang puson lalo na kapag hihiga after umihi? Pero hbng umiihi ay wala naman pong sakit. Salamat po 9 weeks preggy here

3 Replies

same din sakin 6weeks pregnant malala un sakit nya at tuwing madaling araw namimilipit ako diko alam kung bakit tinry ko nalang matulog ng nakatagilid lagi and hindi na nasakit

hello mi same as you po pero Ngayon ko lang naranas at my 38 weeks of preggy ko

2mo ago

ako po 22 weeks masakit din kapag umiihi

Mga mi same tyo. Ano po diagnosed sa inyo??