171-178 BPM 22WEEKS

Normal lang po ba ung heart rate ni baby? 171-178 masyado daw po mabilis?? Nagwoworry lang po dahil bukas pa check up ko . Thanks sa sasagot

1 Reply

sa ultrasound ba yan mi? o s doppler? .. pwede naman active masyado si baby during ultrasound kaya mabilis.. wag k po pastress. ❣

3mo ago

yes sa ultrasound po. nag worry po ko kase pinapakontak nung doc ung OB ko di daw po maganda pag masyado mabilis heartbeat . pero now ok na po sya, cguro nga po active sya nun. thankyou po