Asking.

Normal lang po ba ung dalawang beses reglahin sa isang buwan? FEBRUARY 2 dinatnan ako mga 5days din po yun, tas kahapon po FEBRUARY 27 nagkaregla nanaman po ako malakas po hanggang ngayon. PURE BREASTFEED po ako 2 months palang po si baby tsaka normal lang din po ba ung pure breastfeed ka pero maaga kang nagkaregla?

2 Replies

Hello po ask ko lang po djnatnan po ako feb 6 po at isang araw lang po un.tapos ngayn po feb 18 ulit po dinatnan na nmn ako at mga buo buo po na dugo maliliit tapos maitim cia at una parang nag hugasan ng isda.isang araw ulit po normal po ba eto?ano po kaya dahilan sana po masagot nyo po ako salamat.

Normal lang po.. ako dn po ganyan