Tanong lang po.

Normal lang po ba ung biglang kikirot ung buto ko sa likod? Palagi din pong nanakit likod ko pag nakaupo nakahiga kahit anong pwesto ko laging nanakit likod ko.tas minsan ung pakirdam na parang punong puno ung laman sa may bandang sikmura ko 16weeks and 3days na po si baby. .#1stimemom

1 Reply

ganyan Po talaga mamsh better na uminom ka Ng calcium para sa buto Kasi pag preggy talaga lahat nagiging marupok miski yung ngipin.