ASK LANG PO

Normal lang po ba un na pag nagalaw si baby may pitik akong nararamdaman sa may puson at pra po akong naiihi? 24weeks pregnant po ako ?

24 Replies

Very normal po. Yung bladder kse ntin gngwang higaan yan ni baby so every time gagalaw sya may pitik tlga after non maiihi ka na.

Same as mine po.. tpos parang magkakahangin ung tyan ko after nya gumalaw 😂

Yes sis normal hehe parang sinisipa ung pem na parang maiihi hehe

Normal mumsh. Naramdaman ko yan since 12wks ako. 30wks now ❤

Yes momshie ganyan din ako mag 30.weeks na ako

Parang binabalisawsaw feeling ganun hehe

Opo mamsh. Normal lang po 😊😊

yes po mommy normal lanh po yan

opo normal po same here

Ganyan din po ako