Pasagot po please salamat

Normal lang po ba un ganto? Bali po tatlong araw na komg nag kakarom mg ganto mag 3 months na po akong preggy. Ano po bang tawag dyan ? Salamat po #1stimemom #worryingmom #advicepls #pleasehelp

Pasagot po please salamat
5 Replies

Ako Rin po nag spotting. regular po mens ko, first day Ng missed period ko nag PT agad me and positive po result. ngayon po 16 days nko delayed. problema po naging v emotional ako at lagi kmi nag aaway Ng daddy Ng baby ko, Di ko maiwasan mag isip at umiyak Ng umiyak. last Friday nadulas ako SA hagdan nila, sumakit balakang, pwet at puson ko. Sabi Ng byenan ko pahilot daw ako, ok nmn raw baby SBI Ng manghihilot, bumaba LNG pro nkkpit pa Rin at malaks ang heartbeat. d next day may konting blood po ko nakita SA toilet bowl after ko mag pee at medyo brownish pantiliner ko. tpos knina ulit meron n nmn SA pantiliner at reddish brown po.

Hinde po normal na me bleeding pag buntis. Magpacheck po kayo agad sa OB nio. Para macheck si baby if ok cia at mabigyan kayo gamot if ever. Usually pag ganyan mag reseta pampakapit.

pa consult po kayo sa OB. baka kailangan nyo magpahinga at magtake ng mga gamot like pampakapit. pa ultrasound narin po kayo para mapanatag kayong okay ang Baby

Pa check up na po kayo

ganyan din sakin sis

2y ago

consult your OB na po..

Related Articles