35 weeks

Normal lang po ba tumitigas yung banda sa sikmura? Salamat po sa sasagot.

6 Replies

35weeks 4days din ako sis,tumitigas din tinanong din ako ng OB ko kung tumitigas na ba sabi ko opo doc,kaya sabi nya mag simula na daw akong mag lakad2x at mag diet2x na..hahaha braxton hicks daw po kc tawag don,tpos advice sakin ng ob ko na sa left side pag matulog. ☺

5y ago

Sa leftside ako nagssleep momsh tapos lagi ako nagugutom pero pinipigilan ko kumain ng maraming kanin. Hindi rin ako pwede maglakad lakad mamsh kasi advised ako bedrest.

Baka po sign ng Braxton hicks yan mamsh

5y ago

Salamat po ❤

Ganyan din ako momsh

Same po

5y ago

Ano po kaya reason momsh?

Yes

5y ago

Salamat po

Yes

5y ago

Ano po kaya reason momsh