Poop every after 1week

Normal lang po ba talaga na sobrang tagal bago magpopo mga baby lalo pag breastfed? My baby is 3mos old and she only poop every after 7days.

1 Reply

i think normal lang yan pag pure BF. As long as hindi sya irritable then ok pa yan. Konti lng kasi waste sa BF kaya kung magpupu man sya more frequently konti lang dn ilalabas nya. Pag d ka pure BF, fun ka magtaka kasi baka constipated na si baby. Dapt pag formula fed or mix, everyday or every other day mag poops.