manas

Normal lang po ba talaga na manasin pag 8months preggy kna? Ngayong ko lang lo ito napansin kahapon parang normal pa naman. Tsaka pano po gagawin para dina lumala..

2 Replies

im 36 weeks..so far ala nmn aq manas or any sign!hopefully d aq manasin!i kept on walking lang dito s loob ng bahay..baba taas😂taz i dont sleep ng hapon!when i sit elevated ung paa q pinapatong q tlg s upuan!pg ngawit n s upo lakad lakad /tayo tayo

avoid salty foods and drink more water. normal po magka edema sa third tri