Left side lower abdomen pain

Normal lang po ba sumakit tung left side lower tummy? 17 weeks and 3 days na po sobrang sakit po bago matulog at paggising masakit na di rin makatulog at makahanap ng pwesto dahil iniinda ko po yung pain. Nung una po natitiis ko pa pero ngayon di na po talaga. Kada paghinga at kilos ko minsan po kahit naka steady sumasakit. Mas sumasakit kapag hinihimas ko. #firstbaby #advicepls #pleasehelp #FTM #firstmom

1 Reply

normal po na may pain at times pero hindi raw po dpat nagsstay na matagal ung pain. pag consistent pain napo sya na ilang hours na yung unbearable na ang pain magpacheck kana po agad. ako at times may sobrang sakit pero nwawala rn nman sbi ni Doc due to adjustments sa uterus and ligaments kasi nag go grow si baby ntn sa loob. occasional pain is normal daw. pero pag matagal masyado, consistent pain and unbearable, pacheck mo npo pra mas safe kayo.