Asking lang po

Normal lang po ba sumakit ang puson at balakang at pwet ng buntis kahit naka upo , higa, tayo, or kahit nag lalakad 35weeks and 6days na po ako😊#1stimemom

1 Reply

depende po mamsh kung gaano katagal ung interval po ng sakit , pero kung nag iiba naman po kau ng position at nawawala siya baka false labor lang po.

3y ago

hindi pa mamsh , saken po kasi nung sumakit tiyan ko at balakang nung 35 weeks ako pinainom ako pampakapit ni OB ko kasi wala pa raw pong full term .