dalawang beses nagkaroon sa isang bwan.?

normal lang po ba sa pure breast feeding ang dalawang beses dadatnan ng regla sa isang bwan. first time ko lng po kase maexperience to mga mi. nagkaroon po kase ako netong feb.7-11 tapos ngaung feb.21 may spotting then feb.22 may regla ng kaunti sa panty ko. normal lng po ba un? thankyouu sa makakasagot. #purebfmom

1 Reply

Nagppills po ba kayo?

2y ago

hindi po mi. wala po akong gamit na family planning. tshaka po wala papo kameng do ni hubby.