new born 5days old

Normal lang po ba sa new born na lagi gutom baby ko kasi kada nagigising po gusto lagi dumedede formula milk po hindi po kaya sya ma overfeed?

1 Reply

Paano nyo po nasabi na gutom?

4y ago

May output ba? I mean may wiwi and poop? Maooverfeed kasi siya if hindi nyo susundin yung time interval ng pagdede, sobrang liit pa ng tiyan ni baby at konting gatas lang ang kelangan nya. Di bale sana kung breastfeeding walang problema. Check nyo muna ang diapers para sa wiwi at poop. Kung ok naman, ibig sabihin may ibang reason bakit siya umiiyak. Baka naiinitan, nalalamigan o hindi kumportable sa higaan.