Teething baby

Normal lang po ba sa nag iipin ang magtae?

9 Replies

for me no.naassociate ang pagtatae sa teething babies since during this stage mahilig magsubo si baby. yung maduming mga bagay na nasusubo ni baby ang nagkocause ng upset tummy not teething itself.

Sabi ni pedia no. Kaya nagtatae ang baby gawa ng mahilig sila magsubo at nangangati ang gilagid nila and yun nagcacause ng pagtatae kapag madumi ang hands n baby.

yung baby ko nagtae din pinacheck up namin sabi amoeba daw. pero sabi ng mga kakila namin at kaibigan at kamaganak dun lang daw yung sa teeth nya..

kaya nagtatae si baby kasi hilig nya magsubo ng kahit ano , kapag marumi yung nasubo yan ang cause ng pagtatae.

Yes po. Kaya dapat laging hydrated si baby

yes po

Opo

opo