Emotional Breakdown

normal lang po ba sa buntis yung sobrang baba ng luha? i mean konting bagay lang iniiyakan agad. nagkikimkim tapos iiyak na lang sa sulok?

29 Replies

Yes .. At kaylangan mong maovercome yan .. Kaylangan mong maging matatag .. Gawin mo yan Hindi Lang para sayo .. Para din sa baby mo .. Para maiwasan mo yung PPD .. Good luck and good bless .. Kaya mo yan .. Keep safe always..

Yes po normal lang mamsh. Emotional tlga pag buntis at dahil na lang din sa hormonal changes. Try mo mag open up sa family/ friends mo para di mabigat sa pakiramdam. Kaya mo yan. Si baby na lang isipin mo :)

Normal lang naman po yun. Mas emotional po talaga mga buntis. Pero better na magsabi kayo sa partner nyo ng saloobin nyo kesa kimkimin since nakakadagdag sa stress level yung overthinking.

YES normal po dahil sa hormones natin habang nagbubuntis. Ganyan din ako eh lalo na kapag nagtatampo ako ky hubby sa khit gaano ka kunting bagay, iyak agad

Yes po, super normal. Kaya kailangan talaga natin ng guidance and support sa ating husband or family and friends sa panahon na to. Pray din po 😊

yes .pero ako naiiyak kapag may binbsa or napapanood n nkkaiyak kaya ngglit c hubby kapag nanood ako ng ganun manood nlng daw ako ng nkktawa

Maybe..para sakin kasi ganun po..sumasama agad loob ko at dinidibdib masyado until now 5months preggy ako..sobrang babaw ng luha ko

hormonal change po ng buntis yan... na minsan di naiintindihan ng ibang tao at iniisip na nag iinarte lng ang mga buntis...

Yes po. Hanggang ngayon na 5 months na babies ko ganiyan pa rin ako 😅

Opo. Normal po dahil po sa hormones natin ngayon. 🙂