Bahing Ng bahing 9 weeks preggy

Normal lang Po ba sa buntis na tuwing gigising babahing Ng bahing . Napwepwersa Po Kasi Yung tiyan ko nag aalala Ako Kay baby . Baka makaapekto . May pusa din pong alaga Yung byenan ko gusto ko man palayasin pero di pwd . Dati pa nmn Po may sinusitis Po Ako . Kasi nababahala na Ako Ngayon halos araw araw o tuwing magising Ako na babahing Ako

1 Reply

Just cross your legs po when you sneeze and wala naman pong masyadong epekto kay baby kasi may amniotic sac po sila. Try to use humidifier nalang po