normal lang po ba sa buntis na sobrang tigas ung kabilang side ng puson??

7 Replies

ganyan din aq mie nsa left side lagi ang ginagawa ko hinahaplos ko cxa at kinakausap mmya lilipat n cxa maglalaro s ibang part FTM

2y ago

3months pa po sakin?

same mi halos every morning natatawa nalng ako kase bumubukol si baby sa tummy kung san yung area nya😂❤️

ilang months na po yan?sakin 3 mnths plang po

same 🤣😭 ang hairy pa ng tummy ko

Ganyan din ako sis.. si baby yan

Ilang weeks na po kayo mommy?

Nakabukol si baby, yes

2y ago

Yep normal lang Mommy. Don nila pumwesto hehe