Hi! I'm 33weeks pregnant right now

Normal Lang po ba sa buntis na late na natutulog? Kasi ako, almost 3months na ako hirap sa pagtulog. Usually inaabot ako Ng 3am bago ako makatulog, pinakalate na Yung 6am before ako makatulog. . Normal Lang po ba un? #firstbaby #advicepls

Hi! I'm 33weeks pregnant right now
66 Replies

ako din sis mga 12 midnight Hindi pa ako makatulog tska may parang tunog2x sa tyan ko ma parang sinok Ni baby cguro tpus malikot Kasi siya pag gabie ...umiinum din ako mg gatas para makatulog

4y ago

ay ganun po ba bawi nlang po kayo ng tulog sa Umaga or tanghali Kasi talagang ganun pagbuntis eh hirap talaga makatulog sa Gabi....take care po