Ask Ko Lng Po

Normal Lang Po ba Sa Buntis Ang May Lumalabas Sa Dede na Kulay Puti. Nag Tataka Lang Po kasi ako kasi Firsst Baby Ko palang Po. nag Tataka Lang Po ako Bat May Lumalabas Na Sa Dede ko na Parang Tubig .. Hindi naman po Gatas. Pakisagot naman Po Kong Normal Lang Salamat Po

1 Reply

Sakin sis meron din ako nakikita pero hindi na liquid.. Tuyo na kapag nakikita ko color white.. Ask ko mother ko sabi nya baka maaga ako magkakagatas.. First time Mom ako.. 16weeks..

4y ago

Thankyou sis