Masakit na binti?

Normal lang po ba sa buntis 33 weeks now, ung masakit ang binti as in. Parang galing jogging, parang naninigas ang muscle. Di naman po ako manas? Bahay lang naman aki. Lagi koden tinataas ang paa ko at naglalakad lakad konti dito sa bahay? Weird po kase 3-4 days na di paden nawawala. At mas malala pag madaling araw paggising kase nawiwiwii. May alam po ba kayo solusyon? Or naranasan nyo din po ba? Pano po nyo napagaling ? Salamat#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ganyan din ako mommy. Pinapamassage ko sa asawa ko before matulog, siguro po pagmamanas na po yan hindi nyo lang nahahalata.

4y ago

wow ngayon ko lng nalaman yun mommy. Buti ok ka na 😊