poop my baby

normal lang po ba sa breastfeed baby ang 5months old di nagpoop si baby?

9 Replies

Si baby din po 5 months ika 2nd day hindi nagpoop ngayon. Umuutot lang pero mukhang ok naman sya. Nung 4 months sya, twice ngyari na more than 24 hours bago nagpoop ulit.

2y ago

Parang ganun pa din. Parang tunaw na ice cream. Naging kulay medyo dark green lang instead na yellow. Di ko alam kung dahil din sa iron supplement nya.

as per my pedia sis pag pure breastfed kahit may umaabot nang 1 week na di nagpupoop basta okay si baby

Okay lang po mommy.. As long as umuutot po si baby😊 naaabsorb po kasi lahat pag breastmilk😊

Kapag pure breastfeed po normal lang po un. Ung baby ko nga po dati 9day sya na hindi nag poop.

ask lang po ako mga momshie. normal lang po ba,sumasakit yung bamdang hita at balakang

normal lang po as long as ok tyan nu bb.ganyan yan pag naka breastfeed si baby

basta hindi matigas ung tummy ok pang dipa sya maka poops....

normal lang po yan

ok lang po