...

Normal Lang po ba sa baby Yung lagi NASA taas nakatingin ? 2 months palang Lo ko. Nakakakita na po sya .. Kaya Lang sa taas tumitingin ee .. ano po dapat Kung gawin?

2 Replies

ok lang yan hndi pa gaano nakakaaninag kaya lights lang muna nakakakuha pansin sa kanya. pa follow nyo sa kanya yung card na color red,black and white yun plng kase color na nakikita nila

try nyo po tingnan mommy kung ano meron sa taas. pag nsa hrap nya po kayo at sa taas sya nakatingin buhok nyo po tnitingnan nya. https://ph.theasianparent.com/infant-visual-guide