#KAYO RIN BA?

Normal lang po ba sa 6months preggy nasa tamang position na ang bata? naka pwesto na po kaagad? sabe kase ng kapitbahay namin, mababa daw matres ko. 😓 bigla akong kinabahan sa sinabe niya. #1stimemom #advicepls #firstbaby

22 Replies

Normal mommy. Kung okay naman si baby s latest utz niyo at hindi po kayo high risk. No problem.

4y ago

okay po, thankyou. sabe naman ng OB ko normal naman po daw ang babyko.

nung 6mos baby ko sa tummy naka breech position po sya. umiikot pa si baby momshie.

4y ago

ganon po ba ? hehe. salamat po sa pag sagot. kinabahan lang po kase ako 🥴

buti nga sainyo nasa tamang position na e ako 33 weeks hnd pa din mababa

ako since 5 mos si baby naka cephalic na sya hanggang ngayong 35 weeks na sya..

4y ago

okay po, thankyou sa pag sagot. goodluck and godbless ❤️

Ako start 5months cephalic position na. Iwas lang sa pagbubuhat ng mabigat po.

4y ago

okay po, hehe. salamat po sa pag sagot kinabahan po kase ako bigla. 🥺

yes.. nung 6 months co nasa cephalic presentation na c baby Mamsh.. 😊

4y ago

hehe , okay mamsh . thankyou po

Taray naman ng kapitbahay nyo momsh, nakita matres mo. 😛

normal po, mahbabago padin po yan until 9th month

4y ago

okay po,thanks po.

Cephalic na din yung baby ko pero iikot pa naman yan

4y ago

okay po, thankyou

Wag kang magpapaniwala kung kanikanino